THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NĂM 2021

Viện Cơ khí Động lực thông báo tuyển dụng giảng viên, kính mời các ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây nộp hồ sơ về phòng TCCB – Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NĂM 2021

ĐƠN VỊ

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

YÊU CẦU

QUYỀN LỢI

VIỆN CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

01 giảng viên cơ khí động lực:
+ 01 vị trí tại bộ môn Ô tô và xe chuyên dụng;

– Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy đại học và sau đại học; – Xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ KHCN trong lĩnh vực liên quan;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

– Yêu cầu chung:

– Có chứng chỉ tiếng Anh B2 trở lên hoặc tương đương (có thời hạn 02 năm tính đến ngày nộp hồ sơ). Nếu học ở nước ngoài mà luận văn hoặc luận án bằng tiếng Anh thì miễn chứng chỉ nói trên.
– Yêu cầu chuyên môn:

– Tiến sĩ ngành: KT ô tô, KT cơ khí động lực, KT cơ điện tử;
– Ưu tiên ứng viên có khả năng và kinh nghiệm trong nghiên cứu về ô tô hiện đại và phương tiện tự lái; Có bài báo công bố trên tạp chí ISI.

– Đươc làm việc trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, có nhiều học viên, sinh viên tài năng.
– Được ưu tiên giao đề tài cấp Trường kinh phí có thể lên tới 120 triệu/01 sản phẩm khoa học công bố trên tạp chí uy tín.

– Được tham gia đề tài NCKH các cấp trong nước và quốc tế.
– Mức lương cạnh tranh.
– Được hưởng các chế độ dành cho cán bộ và giảng viên theo quy định của Nhà nước và chính sách đãi ngộ theo quy định của Trường.

Thông tin chi tiết xem tại: