Home
Đội bóng nam SV CKĐL vào chung kết BK CUP 2018 !

Đội bóng đá Nam sinh viên Viện CKĐL tiến vào trận chung kết giải BK-CUP 2018 !

Với kết quả Viện Cơ khí Động lực 2-0 Viện Điện tử – Viễn thông, Đội bóng đá nam SV Viện CKĐL đã xuất sắc tiến vào trận đấu sau cùng của giải bóng đá SV thường niên của Trường BK-CUP.

     “Thật tuyệt vời” Đó có lẽ là cảm giác của tất cả các cầu thủ cũng như những người hâm mộ của đội bóng đá nam Sinh viên Viện Cơ khí Động lực vào lúc này.Đội bóng đá nam Viện Cơ khí Động lực đã góp mặt trong trận đấu cuối cùng của giải bóng đá nam sinh viên trường ĐHBK HN- BK Cup 2018.
Điểm lại hành trình của đội bóng làm chúng ta nhớ tới câu chuyện cổ tích mà U23 Việt Nam đã tạo nên tại giải U23 Châu Á vừa qua.
     Trước giải đấu, dưới sự chỉ đạo của LCĐ Viện CKĐL đã thành lập đội bóng đá nam sinh Viên với mục đích tạo sân chơi cho các thành viên đam mê bóng đá có cơ hội giao lưu với nhau và đại diện cho Viện CKĐL tham gia các giải đấu.
     Bước vào giải đấu, đội bóng Viện CKĐL rơi vào bảng D gồm các đối thủ: Viện CNTT & TT, Viện SPKT, Viện ĐT Quốc Tế.Dù không được đánh giá cao khi có nhiều đối thủ rất mạnh nhưng đội bóng đã lách qua khe cửa hẹp với vị trí một trong ba đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Đội bóng giành được 7 điểm với 2 trận thắng và 1 trận hoà.
     Vòng tứ kết, dù lối chơi bắt đầu có sự ổn định nhưng đội bóng phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh đó là Viện Điện.Với lực lượng tốt hơn nòng cốt là những cầu thủ của tuyển trường ĐHBK Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm tại các giải đấu lớn các cầu thủ của Viện Điện đã áp đảo đội bóng trong phần lớn thời gian thi đấu.Với một chút may mắn và tinh thần chiến đấu quả cảm các cầu thủ của chúng ta đã cầm hoà đối thủ 1-1 trong hai hiệp đấu chính thức và vỡ oà trong niềm hạnh phúc khi chiến thắng trong loạt sút penaty may rủi để bước vào bán kết.
      Tại bán kết, đội bóng với đà hưng phấn đã tiếp tục có thêm một chiến thắng quả cảm nữa trước đội bóng Viện ĐT-VT dù cho trước khi bước vào trận đấu chúng ta có tới 3 trụ cột bị treo giò và thẻ phạt.Tuy vậy chiến thắng đã không trọn vẹn bởi chúng ta phải đón nhận chấn thương từ cầu thủ Luyện Văn Quân- người lĩnh xướng hàng công của đội bóng.
     Sau gần 1 tháng tranh tài, giải đấu đã đi đến trận đấu cuối cùng và giờ đây tất cả các cầu thủ của Viện CKĐL đang rất mong chờ sẽ tạo nên một câu chuyện cổ tích tiếp theo. Đối thủ trong trận chung kết của chúng ta là đội bóng được đánh giá cao nhất giải đấu năm nay- Lớp Chuyên Sâu Bóng Đá K62.Đội đã lần lượt vượt qua các đối thủ rất mạnh như Viện Cơ Khí, Trường Cao Đẳng Nghề để xứng đáng góp mặt trong trận chung kết sắp tới.
     Các cầu thủ đang rất quyết tâm để vượt qua chướng ngại vật cuối cùng để bảo vệ chức vô địch mà các đàn anh đã có ở mùa giải BK-League 2014. Tiếp nối truyền thống thể thao của Viện CKĐL !
Trận chung kết BK CUP 2018 giữa Viện CKĐL và khối Chuyên sâu K62 sẽ diễn vào 8h ngày 3/5/2018 tại sân vận động BK.