Home
Viện Cơ khí Động lực giành nhiều giải cao tại Giải tennis cán bộ trẻ năm 2017

Viện Cơ khí Động lực giành nhiều giải cao tại Giải tennis cán bộ trẻ năm 2017

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất sau những giờ công tác, giảng dạy và nghiên cứu, Giải tennis cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội được BCH Đoàn Thanh niên Trường tổ chức. Đây là sân chơi thường niên dành cho cán bộ, giảng viên Trường, đồng thời tiếp thêm động lực cho việc hoàn thành tốt các công tác. Giải còn là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.

Giải năm nay diễn ra trong 2 ngày (13 – 14/5/2017) với sự so tài của 12 cặp đôi đến từ 10 Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. Giải đấu thu hút sự quan tâm và cổ vũ, động viên của đông đảo cán bộ và sinh viên.

Tay vợt Vũ Quốc Huy – Viện Cơ khí Động lực

Với 24 vận động viên, Giải đấu chia thành 4 bảng thi đấu vòng loại trực tiếp. Sau 20 trận đấu đầy kịch tính và căng thẳng, cặp đôi Trần Quang Vinh – Vũ Quốc Huy đến từ Viện Cơ khí Động lực đã xuất sắc giành chức vô địch; cặp đôi đến từ Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trần Hoàng Hải – Ngô Hồng Sơn giành giải Nhì; cặp đôi Trần Thị Thu Hương – Lưu Hồng Quân của Viện Cơ khí Động lực đạt giải Ba. Bên cạnh đó, Giải phong cách đã được trao cho cặp đôi Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu là Đinh Văn Hải – Trần Đức Huy.

Sáng Nguyễn

Ảnh: Thái Sơn

Nguồn: https://www.hust.edu.vn

Comment

*

*