Home
Bế mạc Giải bóng đá cán bộ, giảng viên các Trường ĐH, CĐ khu vực Hà Nội năm 2014

Bế mạc Giải bong đá cán bộ, giảng viên các Trường ĐH, CĐ khu vực Hà Nội năm 2014

Chiều 17/10/2014, tại SVĐ Trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá cán bộ, giảng viên các Trường ĐH, CĐ khu vực Hà Nội năm 2014. Trận chung kết là sự đối đầu căng thẳng giữa Trường ĐHBK Hà Nội và Học việnTài chính.

Đến dự và cổ vũ trận chung kết có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Chủ tịch Hội thể thao ĐH và chuyên nghiệp Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội, Trưởng BTC Giải; PGS Lê Đình Thành – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy Lợi, Phó trưởng BTC Giải; ThS Nguyễn Viết Trung – Tổng thư ký Hội thể thao ĐH và chuyên nghiệp Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Trường có đội bong tham dự cùng các cầu thủ và các cổ động viên.

Tin tuc 1.

Đây là lần đầu tiên Giải đấu được Hội thể thao ĐH và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện than thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội.Giải đấu đã thu hút 12 đội tham dự, chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn, sau đó chọn đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng và thi đấu loại trực tiếp.

Tin tuc 1

Sau gần 1 tháng tranh tài (từ 26/9 đến 17/10/2014), Giải đã cống hiến cho khan giả 19 trận cầu đẹp mắt, 67 bàn thắng được ghi. Ngôi vô địch đã thuộc về Học viện Tài chính khi chiến thắng ĐHBK Hà Nội với tỉ số sát nút 1-0. Các vận động viên Lưu Hồng Quân (số 10) và Nguyễn Phạm Duy Linh (số 1) của Trường ĐHBK Hà Nội cũng vinh dự được trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Vũ Thơm

Ảnh: Kim Chi

Comment

*

*