Home
Bế mạc Giải bóng đá BK-League 2014 Trường ĐHBKHN

Bế mạc Giải bóng đá BK-League 2014 Trường ĐHBKHN

Chiều 21/05/2014, tại sân vận động Trường ĐHBKHN đã diễn ra Vòng đấu chung cuộc và Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá BK-League 2014, khép lại hơn hai tháng tranh tài của 20 Viện đào tạo, khối sinh viên năm thứ nhất của Trường ĐHBKHN và Trường Cao đẳng nghề Bách khoa.

Đến dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS Ngô Quế Lân – Phó Bí thư Đoàn Trường; sinh viên Phạm Gia Huy – Chủ tịch Hội sinh viên, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm; lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo  sinh viên Trường ĐHBKHN.

image_gallery

Trận đấu giữa Viện Cơ khí động lực (áo vàng) và Viện KH&CN Nhiệt lạnh (áo đỏ)

Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau hơn hai tháng tranh tài với 19 vòng đấu, 190 trận với tổng số 776 bàn thắng, BK-League 2014 khép lại với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng. Giải là cơ hội để  sinh viên được rèn luyện thể chất, giao lưu thi đấu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, nơi thể hiện màu cờ sắc áo của từng đơn vị. Ngôi vô địch của BK-League 2014 đã thuộc về các cầu thủ của Viện Cơ khí Động lực.

image_gallery (1)

Giải bóng đá BK-League năm nay đãnhận được sự  tài trợ của Công ty thông tin di động VMS MobiFone, Công ty CP học thuật Equest, Công ty CP Động lực, Hệ thống cửa hàng Aobongda24h.com và Công ty TNHH dệt kim Phú Vĩnh Hưng – nhà cung cấp thương hiệu bít tất thời trang cao cấp Bizmen, và  Công ty Goodland Media bảo trợ truyền thông.

Kết quả chung cuộc của Giải BK-League 2014:

Hạng mục giải Đơn vị Giải
Giải tập thể Viện Cơ khí Động lực Giải Vô địch
Viện Điện Giải Nhì
Viện Điện tử Viễn thông Giải Ba
Viện Kinh tế Quản lý Giải Phong cách
Giải cá nhân Nguyễn Văn Thái (Đội K58) Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
Phạm Văn Sang (Đội Viện Điện tử Viễn thông)

Cầu thủ xuất sắc nhất

Lê Đình Tuấn (Viện Điện) Thủ môn xuất sắc nhất

Nguyễn Sáng
Ảnh: Kim Chi

Comment

*

*