Thông báo về Cuộc thi Thiết kế & Đua tàu mô hình Lần thứ III, ShipCom 2016

shipcom

1. Chủ đề của cuộc thi năm nay: Sức trẻ & Công nghệ

2. Đối tượng dự thi

• Đối tượng chính (Đối tượng A): Sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong và ngoài nước. (Tất cả thành viên trong đội đều là sinh viên, không giới hạn số lượng thành viên cho mỗi đội)
  • Đối tượng giao lưu mở rộng (Đối tương B): Tất cả mọi người yêu thích mô hình.

3. Cách thức tham gia

• Sinh viên đăng kí theo nhóm để thành lập đội tham gia cuộc thi:. Mỗi đội đua lập 01 danh sách các thành viên có xác nhận của Trường (hoặc Khoa/Viện, Bộ môn) theo mẫu gửi kèm.
  • Mỗi đội nên liên hệ với một cán bộ ở Bộ môn (hoặc ở Khoa, Trường nơi sinh viên theo học) làm phụ trách và cố vấn cho đội.
  • Sinh viên đăng kí dự thi nhưng chưa thành lập được đội có thể đăng kí sớm với BTC để được hỗ trợ ghép đội.
  • Các đội của sinh viên nước ngoài sẽ được BTC hỗ trợ chỗ ở miễn phí (khách sạn).

4. Hồ sơ đăng ký dự thi

• Hồ sơ phải có xác nhận của Trường (hoặc Khoa/Viện/Bộ môn) – nơi sinh viên học tập.
  • Hồ sơ đăng ký dự thi gửi theo đường bưu điện, đồng thời gửi file mềm theo địa chỉ Email của BTC.
  • Hồ sơ gửi theo đường bưu điện đến 1 trong 2 địa chỉ như sau: (Ngoài phong bì ghi rõ: Hồ Sơ Đăng kí dự thi “Thiết kế & Đua tàu mô hình lần thứ III – ShipCom 2016”).
  • Bộ môn Kỹ Thuật Thủy khí & Tàu thủy,Viện Cơ Khí Động Lực, Trường Đại Học Bách Khoa Hà NộiC6-202, Số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    ĐT: 04 38692501   DĐ: 0988783978Email:    he.ngovan@hust.edu.vn     cc    tuan.phananh@hust.edu.vn
    hoặc
    Đoàn TNCS HCM, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
    C2-208, Số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    ĐT: 04 38692751   DĐ: 0963135714
    Email:   dtn@hust.edu.vn   cc  tuan.phananh@hust.edu.vn
  • Lưu ý: Các đội tham gia dự thi thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đăng kí trực tiếp với BTC và nộp hồ sơ tại Văn phòng Bộ môn Kỹ Thuật Thủy Khí và Tàu Thuỷ, trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Nhà C6-202.

5. Cơ cấu giải thưởng

(Giải thưởng chỉ trao cho Đối tượng A)

01 Giải Nhất: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 5.000.000 đồng.

01 Giải Nhì: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 3.000.000 đồng.

01 Giải Ba: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 2.000.000 đồng.

01 Giải Đội có mô hình tàu được yêu thích nhất: Giấy chứng nhận và tiền thưởng 1.000.000 đồng.

Giải thưởng này được trao cho đội có tổng số điểm Khán giả(1)+Chấm chéo(2) cao nhất.

Cụ thể điểm này tính như sau:

(1): Điểm do 20 khán giả chấm cho N đội, mỗi đội đạt 1,2,3…N điểm.

(2): Điểm chấm chéo, mỗi đội sẽ chấm cho (N-1) đội còn lại theo thứ tự điểm từ 1 đến N-1 điểm.

Đội nào có tổng điểm (1)+(2) cao nhất là đoạt Giải đội có mô hình được nhiều người bình chọn nhất.

Thông tin chi tiết: ShipCom2016