Home
Thông báo Cuộc thi Thiết kế Logo cho Dự án ECORED

Thông báo Cuộc thi Thiết kế Logo cho Dự án ECORED

GIỚI THIỆU

Dự án ECO RED (European quality COurse system for Renewable Energy Development) là một Dự án thuộc Chương trình Erasmus+ Key Action 2 (Hợp phần Nâng cao Năng lực giáo dục đại học) do Cộng đồng Châu Âu tài trợ. Tham gia Dự án gồm 3 trường Đại học kỹ thuật trọng điểm ở 3 miền của Việt Nam là Đại học Bách Khoa Hà Nội (trường điều phối tại Việt Nam), Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ và 3 trường đại học Châu Âu gồm Đại học Sapienza Roma – UNIROMA1 (Trường Điều phối tại Châu Âu); Đại học Síp – UCY và Đại học Jagiellonian – JU, Ba Lan.

Mục đích chính của Dự án xây dựng 5 modules chuyên ngành năng lượng tái tạo theo chuẩn đào tạo của Châu Âu (giáo trình, phương pháp giảng dạy, thiết bị giảng dạy…), đáp ứng được các yêu cầu và đòi hỏi của thị trường lao động và nhu cầu đào tạo của các trường đại học Việt Nam.

Các khoá học này dự kiến chính thức được đưa vào giảng dạy cho các sinh viên đại học chính quy tại 3 trường thành viên Việt Nam vào đầu năm học 2017-2018. Sinh viên tham gia khóa đào tạo năng lượng tái tạo này sẽ có cơ hội tham dự các bài giảng trực tuyến của các giáo sư hàng đầu Châu Âu và những sinh viên xuất sắc nhất của Khóa học sẽ được tài trợ tham dự một khóa học ngắn về Năng lượng tái tạo tại 3 trường thành viên Châu Âu vào cuối Dự án

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO CHO ECORED

Dự án ECORED đang mở Cuộc thi thiết kế logo cho Dự án dành cho sinh viên đại học và học viên cao học tại các trường thành viên tại Việt Nam.

Thời gian: Từ 1/2/2016 đến 8/3/2016

NỘP LOGO DỰ THI:

LOGO và Bản thuyết trình về LOGO gửi tới:

Tiêu đề Email đề nghị ghi rõ: “ECO RED Logo Competition_ Tên Trường ĐH viết tắt_Tên đầy đủ của người dự thi/ nhóm dự thi”.

Các yêu cầu và quy định về thiết kế logo: XEM VĂN BẢN ĐÍNH KÈM

Comment

*

*