Lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Ngày 30/09/2015, Đảng ủy Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường. Tới dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Khang – Phó Bí thư Đảng ủy Trường, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đại biểu các Chi bộ có đảng viên được trao huy hiệu tuổi Đảng.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Bùi Đức Hùng – UVTV, Thường trực Đảng ủy Trường đã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đợt 1 (ngày 19/5/2015) và đợt 2 (ngày 02/9/2015), trong đó có 9 đồng chí thuộc Đảng bộ Trường ĐHBK Hà Nội.

Đảng bộ Viện Cơ khí động lực vinh dự có đồng chí PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoan thuộc Bộ môn Ô tô và xe chuyên dụng và đồng chí PGS.TS. Phạm Văn Thể thuộc Bộ môn Động cơ đốt trong được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này.

Thay mặt Đảng ủy Trường, đồng chí Nguyễn Văn Khang đã trang trọng trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu.

dang_401

Lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

dang_402

Lãnh đạo Viện Cơ khí Động lực chúc mừng PGS.TS Nguyễn Trọng Hoan và PGS.TS. Phạm Văn Thể