Home
Đội bóng Cán bộ Viện Cơ khí Động lực vô địch giải bóng đá CBT lần X Trường ĐHBKHN 2014

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn 2014, Đoàn Thanh niên và Trung tâm Thể Thao – Văn hóa Trường ĐHBK Hà Nội phối hợp tổ chức giải bóng đá thường niên lần thứ X dành cho các cán bộ của các khoa, viện, trung tâm trong trường. Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội là sân chơi giúp các cán bộ rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao trong sáng, tiếp thêm động lực cho việc hoàn thành tốt các công việc trong Trường, đồng thời là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 15/12/2014 đến ngày 30/12/2014 tại sân vận động trường Bách khoa Hà nội thu hút 15 đội bóng đến từ 18 đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn lấy hai đội nhất bảng vào vòng loại trực tiếp. Giải đấu thu hút sự quan tâm và cổ vũ, động viên của đông đảo cán bộ, lãnh đạo các đơn vị có đội tuyển tham gia.

Năm nay được sự quan tâm ủng hộ động viên của BLĐ Viện Cơ khí Động lực (CKĐL), đội bóng CBT Viện đã xây dựng đội hình gồm các thầy giáo đã thi đấu cùng nhau trong thời gian dài, có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời , tham gia đội bóng còn có sự góp mặt của các gương mặt trẻ mới về Viện. Đây chính là những làn gió tươi mới thúc đẩy tinh thần thi đấu cho toàn đội bóng. Giải đấu năm nay đội CKĐL được xếp vào bảng B cùng với các đội Khoa GDTC, Viện Nhiệt lạnh và Viện Cơ khí.

football1Đội bóng đá Cán bộ Viện Cơ khí Động lực tham gia BK-League 2014

       Trong suốt giải đấu, đội bóng Viện CKĐL đã luôn thi đấu rất cố gắng, nỗ lực. Sau mỗi trận đấu đội luôn tập trung để phân tích và rút ra những bài học, kinh nghiệm. Chính vì thế mà đội bóng Viện CKĐL càng đá càng hay, càng đi sâu càng thể hiện được bản lĩnh thi đấu của mình. Kết thúc vòng bảng đội bóng Viện CKĐL xếp thứ 2 bảng B và bước vào loạt trận đấu loại trực tiếp. Với bản lĩnh của mình đội Viện CKĐL lần lượt vượt qua các đối thủ mạnh được đánh giá cao là đội Trường Cao đẳng nghề ở trận Tứ kết và đội Viện Điện tử Viễn thông ở trận Bán kết để lần đầu tiên vinh dự chơi trận Chung kết của giải đấu thường niên này.

Ngày 30/12/2014, trận Chung kết giữa đội Viện CKĐL và đội Viện Điện cùng với lễ bế mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 10 đã diễn ra tại sân vận động Bách Khoa. Tham dự và cổ vũ trận chung kết có PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội; PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; PGS Hoàng Minh Sơn – Phó Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TN; lãnh đạo Viện CKĐL và lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm khác, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trận đấu diễn ra rất hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính. Cuối cùng với chiến thuật hợp lý, bản lĩnh thi đấu và sự quyết tâm hết mình, đội bóng Viện CKĐL đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2:0 trước đội Viện Điện với cú đúp của VĐV Lưu Hồng Quân.

football10Trận chung kết Viện CKĐL vs Viện Điện

       Lễ bế mạc và trao giải đã diễn ra ngay sau khi trận chung kết kết thúc vào 17h00 cùng ngày. Kết quả chung cuộc, đội bóng Viện CKĐL giành cúp vô địch, đội Viện Điện giành giải nhì, đội Viện ĐTVT và Khoa GDTC đạt giải ba, Với hình thức thi đấu cúp chia 4 bảng, sau 15 ngày tranh tài với Với 28 trận đấu, 221 cầu thủ tham dự, 107 bàn thắng được ghi; Giải bóng đá CBT lần X trường BKHN 2014 khép lại với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng. Giải là cơ hội để các cán bộ được rèn luyện thể chất, là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện màu cờ sắc áo của từng đơn vị.

Kết quả Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội 2014

Hạng mục Đơn vị
Giải Nhất Viện Cơ khí Động lực
Giải Nhì Viện Điện
Đồng Giải Ba Khoa Giáo dục – Thể chất & Viện Điện tử Viễn thông
Thủ môn xuất sắc nhất Giải Vương Hoàng Nam – Viện Điện tử Viễn thông
Vua phá lưới Nguyễn Trường Giang – Khoa Giáo dục Thể chất (9 bàn thắng)
Lưu Hồng Quân – Viện Cơ khí Động lực (9 bàn thắng)

football2Viện CKĐL vô địch Giải CBT trường BKHN 2014

 Một số hình ảnh của giải đấu:

football3

football4

football5

 

Comment

*

*