Đội bóng Cán bộ Viện Cơ khí Động lực – BKHN vô địch giải bóng đá CLB CKĐL năm 2015

Nhân dịp Hội nghị thường niên Câu lạc bộ (CLB) Cơ khí Động lực (CKĐL) được tổ chức tại Đại học Công nghiệp Hà Nội (4/2015), CLB Cơ khí Động lực tổ chức giao lưu bóng đá giữa các thành viên CLB nhằm tạo sân chơi giúp các cán bộ rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao trong sáng, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Tham dự và cổ vũ có GS-TSKH. Phạm Văn Lang – Chủ tịch CLB CKĐL, PGS-TS. Nguyễn Văn Bang – Trưởng ban tổ chức giải, cùng đông đảo lãnh đạo và cán bộ của các đơn vị thành viên. Giải đấu năm nay diễn ra vào ngày 12/4/2015 tại sân vận động Học viện Kỹ thuật Quân sự với sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ 10 đơn vị thành viên của CLB CKĐL. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy hai đội nhất bảng vào đá trận chung kết.

Năm nay, phát huy tinh thần thể thao đang rất lớn mạnh của đội bóng cán bộ Viện CKĐL – BKHN có được kể từ sau chức vô địch giải Cán bộ trẻ trường BKHN tổ chức tháng 12/2014. Đội bóng cán bộ Viện CKĐL-BKHN đã tham gia giải đấu với tinh thần hăng hái, nhiệt tình cùng với sự ủng hộ hết mình từ BLĐ Viện và các cổ động viên. Giải đấu năm nay đội CKĐL-BKHN được xếp vào bảng B cùng với các đội đến từ trường đại học Giao thông Vận tải, trường đại học Công nghiệp Hà nội, Học viện Nông nghiệp Việt nam và trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên.Bongda-CKDL1

Đội bóng đá Cán bộ Viện Cơ khí Động lực tham gia CLB – CKĐL 2015

Ở vòng loại Viện CKĐL-BKHN xuất sắc dành 3 trận thắng và 1 trận hòa đứng đầu bảng B và dành tấm vé duy nhất vào trận chung kết cùng với đội nhất bảng A, đội Cục đăng kiểm Việt Nam. Trận chung kết diễn ra rất căng thẳng trong suốt thời gian thi đấu chính thức với nhiều cơ hội dành cho cả hai bên. Tuy nhiên, kết thúc thời gian thi đấu chính thức vẫn không có bàn thắng nào được ghi. Cuộc đấu cân não trên chấm penalty cuối cùng đã nghiêng phần thắng về phía đội CKĐL-BKHN với chỉ 1 bàn thắng cách biệt.

Kết thúc giải đấu đội Viện CKĐL-BKHN lần đầu tiên dành chức vô địch ở giải đấu thường niên này. Đồng thời giành luôn giải cá nhân thuộc về VĐV Lưu Hồng Quân với danh hiệu vua phá lưới (5 bàn). Giải bóng đá CLB CKĐL 2015 đã thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng, là cơ hội giao lưu, học hỏi và liên kết giữa các đơn vị thành viên CLB CKĐL.Bongda-CKDL2

BLĐ, VĐV và CĐV Viện Cơ khí Động lực – BKHN