Home
Đại hội Liên chi đoàn lần thứ 34, nhiệm kì 2017-2019

Ngày 26/4, Ban chấp hành LCĐ Viện Cơ Khí Động Lực đã tổ chức thành công Đại hội Liên chi đoàn lần thứ XXXIV, nhiệm kì 2017-2019, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. LCĐ viện cơ khí động lực là một trong cách đơn vị vững mạnh luôn thực hiện tốt và nghiêm túc các chỉ đạo của BCH trường đề ra.

 

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp PGS.TS Lê Anh Tuấn -Viện trưởng Viện Cơ khí Động lực, PGS. TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy Viện, đại diện Ban Tổ chức kiểm tra Đoàn trường và 40 Đại biểu đại diện cho gần 1300 sinh viên của viện Cơ khí Động lực tham dự Đại Hội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017 đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy LCĐ viện Cơ khí động đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 – 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động của Đoàn trường đề ra. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Lê Anh Tuấn -Viện trưởng viện Cơ khí Động lực và đồng chí Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới.

.

PGS.TS Vũ Duy Hải Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 15 đồng chí để lãnh đạo LCĐ Viện Cơ khí Đông lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Đồng chí Lưu Hồng Quân tái đắc cử Bí thư BCH Liên Chi Đoàn.

Đại diện Ban thường vụ Đoàn trường và lãnh đạo viện chúc mừng BCH LCĐ mới

Đại hội đại biểu LCĐ viện Cơ khí động lực nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của Đoàn thanh niên, xứng đáng là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh của Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Comment

*

*