Đại hội Đảng bộ Viện Cơ khí động lực lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 17/03/2015, Đảng bộ Viện Cơ khí động lực đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí PGS.TS Trần Văn Tớp, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng 40/42 đảng viên trong toàn Đảng bộ dự Đại hội.

anh1Đại hội Đảng bộ Viện Cơ khí động lực lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Viện Cơ khí động lực đã thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, xây dựng khối đại đoàn kết trong toàn Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ thực sự lớn mạnh về tổ chức và thực hiện xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng Đảng vững mạnh trên cả 3 mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đảng bộ đẩy mạnh việc quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên mới được Đảng bộ quan tâm.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu toàn khóa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

anh 2PGS.TS Trần Văn Tớp, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, tập trung và đoàn kết, Đại hội Đảng bộ Viện Cơ khí động lực lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 03 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 08 đồng chí.

anh 3Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt đại hội

Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Cơ khí động lực khóa II đã bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy. PGS.TS Lê Anh Tuấn, Viện trưởng được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ Viện Cơ khí động lực khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020, PGS.TS Lê Thanh Tùng giữ chức vụ Phó Bí thư và TS Đỗ Huy Cương giữ chức vụ Ủy viên.