Chương trình “Một ngày là sinh viên Bách khoa”

Kính gửi các thầy/cô Ban Giám hiệu các trường THPT

Kính gửi các thày/cô Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện Trường ĐHBK Hà Nội

Chương trình trải nghiệm “MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN BÁCH KHOA” ngày 9/4/2017 cho học sinh từ 11 tỉnh, thành phố xung quanh Hà Nội là Phú Thọ; Vĩnh Phúc; Thái Nguyên; Bắc Giang; Bắc Ninh; Hưng Yên; Hà Nam; Ninh Bình; Nam Định; Hải Dương; Hải Phòng  đã thành công tốt đẹp. Hơn 800 học sinh từ 30 trường THPT đã tham gia và được thực hành cuộc sống và các hoạt động như là 1 sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội. Tôi tin tưởng rằng điều này đã để lại ấn tượng tốt đối với các em trong hành trình lựa chọn nghề nghiệp và định hướng tương lai.

Thay mặt Trường ĐHBK Hà Nội, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Ban Giám hiệu các trường THPT, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện và đồng hành cùng các học sinh đến trải nghiệm hoạt động này.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thày/cô Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên các phòng, ban, khoa, viện, Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên  và các sinh viên tình nguyện của Trường ĐHBK Hà Nội đã chuẩn bị hết sức chu đáo việc đón tiếp và tận tình hướng dẫn  các em học sinh.

Chúng tôi mong muốn nhận ý kiến đóng góp từ các thày/cô để hoạt động này của các lần tổ chức sau sẽ tốt hơn.

Trân trọng

PGS. Trần Văn Tớp