Home
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG SINH VIÊN CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC K62 NHẬP TRƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG SINH VIÊN CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC K62 NHẬP TRƯỜNG

Hòa cùng không khí rộn ràng của tháng 9 tựu trường, nối tiếp chương trình khai giảng năm học mới của trường ĐHBKHN 24/08/2017, vào sáng ngày thứ 6 25/08/2017 Viện Cơ khí Động lực tổ chức CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG SINH VIÊN CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC K62 NHẬP TRƯỜNG nhằm hướng đến các tân sinh viên của Viện. Đến tham dự chương trình hân hạnh có sự hiện diện của cả hai GS của Viện, GS. Phạm Minh Tuấn – nguyên Viện trưởng Viện Cơ khí Động lực, GS. Nguyễn Thế Mịch – nguyên Trưởng bộ môn Máy và tự động thủy khí. Ban lãnh đạo Viện PGS. Lê Anh Tuấn – Viện trưởng Viện CKĐL, TS. Dương Ngọc Khánh – Phó Viện trưởng, Trưởng bộ môn Ô tô và xe chuyên dụng, TS. Vũ Quốc Huy – Phó Viện trưởng, Trưởng bộ môn Kỹ thuật Hàng không và Vũ trụ, ngoài ra còn có sự tham gia của các thầy cô trưởng các đơn vị của Viện: PGS. Khổng Vũ Quảng – Trưởng bộ môn Động cơ đốt trong, PGS. Trương Việt Anh – Trưởng BM Máy và tự động Thủy khí, TS. Phạm Thị Thanh Hương – Trưởng bộ môn Kỹ thuật thủy khí và tàu thủy, PGS. Phạm Hữu Tuyến – Trưởng Phòng thí nghiệm ĐCĐT cùng các thầy cô giáo, cựu sinh viên, và đặc biệt là gần 400 bạn tân sinh viên của viện Cơ khí động lực.

TS Dương Ngọc Khánh – Phó Viện trưởng giới thiệu về Viện CKĐL

Trong phần giới thiệu về Viện, các tân sinh viên đã được lắng nghe các thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Viện thông qua bài giới thiệu của TS. Dương Ngọc Khánh – Phó viện trưởng phụ trách đào tạo của viện CKĐL và sau đó TS. Lưu Hồng Quân – Bí thư LCĐ viện CKĐL cũng giới thiệu những thông tin cần biết về hoạt động phong trào Đoàn Thanh niên của Viện CKĐL.

TS Lưu Hồng Quân – Bí thư LCĐ Viện, giới thiệu phong trào Đoàn thanh niên

Các tân sinh viên đặc biệt hào hứng với những chia sẻ cởi mở, chân thành từ phía các thầy cô và các cựu sinh viên thành đạt của Viện, từ đó có cái nhìn rõ nét hơn về ngành nghề mà mình sẽ theo học trong 5 năm tới. Đó là thầy giáo, GS. Nguyễn Thế Mịch – Nguyên trưởng BM Máy và tự động thủy khí, Anh Đặng Mạnh Cường, cựu sinh viên khóa đầu tiên (K41) ngành KTTT – Phó TGĐ CTCP Kỹ thuật đóng tàu Visec, Anh Tạ Hữu Chương, cựu sinh viên khóa 2 (K42) ngành KTTT – Tổng GĐ CTCP Thiết kế và dịch vụ kỹ thuật tàu thủy Việt Hàn, Anh Phạm Hoàng Hải, cựu sinh viên K37 Máy và tự động thủy khí – Tổng giám đốc công ty kỹ thuật Nam Hải.

Thầy giáo và cựu sinh viên chia sẻ với các em tân sinh viên

Giữa chương trình, Viện Cơ khí Động lực tổ chức tiệc ngọt chào mừng các em tân sinh viên K62 gia nhập ngôi nhà chung Cơ khí Động lực.

Tiệc ngọt chào mừng tân sinh viên K62

Ở phần cuối chương trình các bạn tân sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi, giao lưu với các thầy cô đại diện của viện CKĐL. Từ đó tháo gỡ nhiều thắc mắc cho các bạn. Các thầy cô đã đưa ra nhiều lời khuyên về con đường học tập cho các bạn sinh viên.

PGS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng, giao lưu trả lời câu hỏi của các tân sinh viên

Buổi “Chào mừng tân sinh viên K62” của viện Cơ khí Động lực đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của các bạn sinh viên. Chúc các em sẽ có thành tích thật tốt trong quá trình học tập tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung và viện Cơ khí Động lực nói riêng.

Chương trình Chào mừng tân sinh viên K62 thành công tốt đẹp

Comment

*

*