Home
10 tân sinh viên nghèo vượt khó nhận học bổng Viettel năm 2014

Sáng 30/10/2014, Trường ĐHBK Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Viettel Hai Bà Trưng – Chi nhánh Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng cho tân sinh viên nghèo vượt khó năm 2014.

Tham dự buổi Lễ có PGS Nguyễn Cảnh Lương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Đinh Văn Hải – Trưởng phòng CTCT&CTSV; bà Đỗ Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc kinh doanh Trung tâm Viettel Hai Bà Trưng – Chi nhánh Hà Nội cùng các tân sinh viên được nhận học bổng.

Nhân dịp năm học mới, Viettel đã trao học bổng cho 10 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và kết quả cao trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2014. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi sinh viên nhận học bổng còn được tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến trong vòng 6 tháng cho thuê bao di động. Sau thời gian ưu đãi, Viettel tiếp tục cung cấp dịch vụ với mức cước phí giảm hơn 70% so với thông thường.

Trao học bổng và phát biểu tại buổi Lễ, PGS Nguyễn Cảnh Lương nhấn mạnh: “Phía trước là một chặng đường dài và còn nhiều khó khăn, nhưng hy vọng rằng, với sự hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần của Viettel, các em sẽ cố gắng phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao trong suốt quá trình học tập tại Trường”. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Viettel Hai Bà Trưng nói riêng và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nói chung đã luôn hợp tác, đồng hành cùng Trường ĐHBK Hà Nội.

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, em Hắc Tiến Thành – lớp BK 2.14 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Trung tâm Viettel Hai Bà Trưng, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, CBVC Trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hứa sẽ nỗ lực học tập hết mình để xứng đáng với sự quan tâm và giúp đỡ đó.

Comment

*

*